SALE TEAM
+668 9925 2945
WORKING HOURS
Mon. - Fri. 09.00 AM - 06.00 PM
EMAIL
hello@vansales.co.th

Features

Vansales

แอพพลิเคชั่นบริหารงานขายหน่วยรถ สำหรับธุรกิจขายปลีกขายส่ง

แอพพลิเคชั่น แวนเซลส์ (Vansales) ใช้ในการบริหารบริหารหน่วยรถขายสินค้า สำหรับธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง ที่ต้องการจัดส่งสินค้าโดยตรงไปยังลูกค้า หรือร้านค้า โดยมีการวางแผนการเดินทาง แยกตามรายชื่อลูกค้า บันทึกการขายผ่านโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนส่งรายงานยอดขายทันที (Realtime) พร้อมระบบควบคุมสต็อกบนหน่วยรถ เพื่อให้ทราบความเคลื่อนไหวในแต่ละวัน

CEO

ผู้บริหาร สามารถเห็นภาพรวมการดำเนินงานผ่าน Dashboard มีการนำเสนอข้อมูลการขายให้แก่ผู้บริหารแบบ Realtime ช่วยให้ตัดสินใจได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และวางแผนให้เหมาะกับสถานการณ์ได้ทันที

Manager

ผู้จัดการ มีตัวช่วยในการบริหารงานและยอดขายได้ดีขึ้น ด้วยการประมวลผลแบบ Realtime ช่วยให้ผู้จัดการสามารถตรวจสอบการทำงาน และปรับเปลี่ยนแผนงาน หรือปรับเปลี่ยนราคาและโปรโมชั่นได้อย่างเหมาะสมเพื่อเป้าหมายที่วางไว้

Dealer

ตัวแทนขาย สามารถควบคุมสต็อกสินค้า ลดปัญหาเรื่องสต็อกสินค้า สามารถตรวจสอบรายละเอียดการชำระเงิน ลดขั้นตอนและลดปัญหาการจ่ายเงินล่าช้า ควบคุมการจัดส่งที่รวดเร็วและตรงเวลา ช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วขึ้น

Salesperson

พนักงานขาย ลดการทำรายงาน เพื่อมุ่งเน้นการขายได้มากกว่า ลดปัญหาการขายผิดโปรโมชั่น หรือผิดราคา เนื่องจากมีระบบ AI ช่วยแนะนำการขายสินค้าที่เหมาะสมให้แก่พนักงาน เพิ่มโอกาสในการขายที่มากขึ้น

Retail Store

ร้านค้าปลีก ได้รับสินค้าเร็วขึ้น เมื่อสินค้าใกล้หมด ตัวแทนขายสามารถประมาณการยอดขาย เพื่อเร่งเติมสินค้าให้แก่ร้านค้าได้ทันเวลาก่อนสินค้าจะหมด เพิ่มโอกาสและลดปัญหาในการขายได้เป็นอย่างดี

Merchandiser

ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ ดำเนินการตามแผนงานเพื่อให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ดีขึ้น ช่วยประมาณการขายได้อย่างแม่นยำ พร้อมแจ้งเตือนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง การทำงานสะดวกและลดความผิดพลาดได้ดีขึ้น

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการ และผลิตภัณฑ์ของเรา หรือต้องการขอใบเสนอราคา
สำหรับโปรเจคที่คุณกำหนดเอง กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม

Vansales Application

Key Features

จัดการสต็อกสินค้าบนหน่วยรถ

Feature นี้ ได้พัฒนามาเพื่อช่วยเหลือการบริหารการจัดการสต็อกได้สะดวกยิ่งขึ้น ลดระยะเวลาการทำงาน และมีการอัปเดทสต็อกสินค้าอัตโนมัติแบบ Real time นอกจากนี้ยังสามารถแปลงข้อมูลในสต็อกออกมาในรูปแบบไฟล์ excel ได้อีกด้วย

จัดการสายวิ่ง วางแผนเดินทางเสนอขายสินค้า

รูปแบบสายวิ่งของเซลล์แมนและขนส่งในแต่ละวันอาจแตกต่างกันไป ในการบริหารการจัดการสายวิ่งอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก Feature นี้ จะช่วยบริหารการจัดการสายวิ่งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตั้งค่าสายวิ่งได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มรายชื่อลูกค้าเข้าในสายวิ่งได้ตามที่ต้องการ

ฐานข้อมูลลูกค้า และตำแหน่ง GPS

ข้อมูลและตำแหน่งที่ตั้งของลูกค้านั้นถือเป็นข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ Feature นี้ สามารถเรียกดูข้อมูลของลูกค้าที่มีการบันทึกเอาไว้อยู่แล้วในระบบ รวมถึงการเก็บข้อมูลของลูกค้าใหม่ที่ได้พบเจอในแต่ละวันได้อย่างละเอียดครบถ้วน อาทิเช่น ข้อมูลส่วนตัว ตำแหน่งที่ตั้ง รูปถ่ายหน้าร้าน ประเภทลูกค้า วงเงินเครดิต เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถแปลงข้อมูลของลูกค้าออกมาในรูปแบบไฟล์ excel ได้อีกด้วย

เปิดบิลขาย เงินสด เครดิต พร้อมพิมพ์บิล/ใบเสร็จรับเงิน

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดบิลออเดอร์ออนไลน์ได้ทันที โดยที่เลือกประเภทของบิลได้ ไม่ว่าจะเป็นบิลเงินสด บิลเครดิต หรือบิลประเภทอื่นๆที่กำหนดได้จากระบบหลังบ้าน และสามารถตรวจสอบรายละเอียดของบิลออเดอร์ เช่น สินค้าที่ขาย วันเปิดบิล ยอดเงิน รวมถึงการติดตามสถานะการชำระเงิน และการจัดส่ง